HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA "TÔN SƯ TRỌNG ĐẠO"

Để chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019), Liên đội Trường Tiểu học Khánh Đông đã tổ chức sinh hoạt ngoại khóa chủ đề "Tôn sư trọng đạo" vào ngày 18/11/2019.

Hoạt động diễn ra với các tiết mục giao lưu văn nghệ hát về thầy cô, mái trường; xếp hình nhanh với chủ đề “20.11”; trò chơi “Ai nhanh ai đúng”, trò chơi “Vòng tròn gọi tên” với nội dung kể tên các thầy cô giáo trong nhà trường; trò chơi “Hiểu ý đồng đội”.

Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam với tinh thần thi đua sôi nổi
Cô Tổng phụ trách tuyên truyền ý nghĩa ngày Nhà giáo Việt Nam

Trò chơi "Ai nahnh ai đúng?" tìm hiểu về truyền thống tôn sư trọng đạo
Trò chơi 'Vòng tròn gọi tên" kể tên các thầy cô giáo trong nhà trường

Tiết mục văn nghệ "Nhớ ơn thầy cô"
Trò chơi "Hiểu ý đồng đội" (Gợi ý và đoán tên các đồ dùng học tập)

Món quà ý nghĩa các em học sinh tặng các thầy cô giáo

Với hình thức tổ chức phong phú, đa dạng, mang tính vui tươi, hoạt động ngoại khóa đã tạo cơ hội cho các em được giải trí, giao lưu, học hỏi, góp phần giáo dục truyền thống tôn sư trọng đạo, tăng thêm tình cảm yêu mến, kính trọng biết ơn thầy cô giáo.