HỘI NGHỊ CHUYÊN MÔN ĐẦU NĂM

Ngày 6 tháng 9 năm 2019, Trường TH Khánh Đông tổ chức hội nghị chuyên môn đầu năm.

Nhằm đánh giá lại những kết quả đạt được trong năm học 2018-2019 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho năm học mới 2019-2020, Trường TH Khánh Đông tổ chức hội nghị chuyên môn đầu năm vào ngày 6/9/2019.

Chủ trì hội nghị do cô Trương Minh Nguyệt thực hiện.

Cô Trương Minh Nguyệt chủ trì cuộc họp

Tại hội nghị, cô Trương Minh Nguyệt - Phó hiệu trưởng nhà trường đã điểm lại những kết quả đáng khích lệ mà tập thể nhà trường đã làm được trong năm học vừa qua, đồng thời, cô cũng đã chỉ ra những tồn tại, vướng mắc mà một số giáo viên cần phải khắc phục.

Cũng trong cuộc họp, cô đã thông qua một số quy định về hồ sơ sổ sách của giáo viên, quy định về cách ghi một số loại sổ sách chuyên môn.