HỘI THI GVCN GIỎI CẤP HUYỆN NĂM 2018-2019

Ngày 8-10/04/2019, Trường TH Khánh Đông đã tham gia Hội thi GVCN giỏi cấp huyện với sự tham gia của cô Nguyễn Thị Phương Thảo (GVCN lớp 4C), thầy Trần Tất Hùng (GVCN lớp 5C).

Ngày 8-10/04/2019, Cô Nguyễn Thị Phương Thảo và thầy Trần Tất Hùng đã tham gia Hội thi GVCN giỏi cấp huyện năm học 2018-2019.

Tại hội thi, 2 GV đã trải qua 3 phần thi: Sáng kiến kinh nghiệm, phần thi kiểm tra năng lực, Xử lý tình huống, phần thi kể chuyện về một kỷ niệm trong công tác chủ nhiệm lớp.

Thầy Trần Tất Hùng đang thực hiện phần thi xử lý tình huống sư phạm.
Phần thi Kể chuyện về một kỉ niệm trong công tác chủ nhiệm
của cô Nguyễn Thị Phương Thảo.

Kết quả hội thi, cả 2 GV đều đạt công nhận danh hiệu GVCN giỏi cấp huyện năm học 2018 - 2019, đặc biệt cô Nguyễn Thị Phương Thảo đạt giải ba GVCN giỏi cấp huyện.

Trao giải cho các cá nhân đạt thành tích trong hội thi.
Cô Trương Minh Nguyệt-Phó hiệu trưởng, Trưởng đoàn
chụp hình lưu niệm tại hội thi.

Qua hội thi, các GV có cơ hội bồi dưỡng thêm năng lực làm công tác chủ nhiệm, góp phần trong việc nâng cao chất lượng nề nếp, học tập, phong trào của các em học sinh trong nhà trường.