LỄ TỔNG KẾT VÀ RA TRƯỜNG CHO HỌC SINH LỚP 5 NĂM HỌC 2018-2019

Ngày 29/05/2019, Trường TH Khánh Đông đã tổ chức Lê tổng kết và ra trường cho học sinh lớp 5 năm học 2018-2019.

Để nhìn nhận đánh giá kết quả thực hiện kế hoạch năm học vừa qua, nhằm phát huy những thế mạnh đã đạt được và khắc phục những điểm còn hạn chế đưa nền giáo dục xã nhà ngày càng phát triển, được sự chỉ đạo của Phòng GD-ĐT, Trường Tiểu học Khánh Đông long trọng tổ chức lễ Tổng kết năm học 2018 – 2019.

Tiết mục múa Ấn Độ của các em HS lớp 3A.

Về dự lễ tổng kết có ông Chế Văn Trung - cựu học sinh của nhà trường đã tài trợ 35.000.000đồng để trao tặng 110 suất học bổng cho các em học sinh có thành tích trong học tập.

Ông Chế Văn Trung trao học bổng cho các em học sinh.

Một mạnh thường quân khác là PHHS của nhà trường cũng đã tài trợ 5.000.000đ trao tặng cho 25 em HS nghèo vượt khó học tốt, mỗi suất học bổng trị giá 200.000đ.

Nhà trường cũng đã trao thưởng cho HS ưu tú của nhà trường được nhận học bổng HS giỏi theo Nghị quyết 17.

- Em Nguyễn Thị Ngọc Trâm – lớp 4A.

- Em Nguyễn Ngọc Mỹ Hồng – lớp 4B.

* Trao thưởng cho 25 em HS đạt thành tích trong phong trào VSCĐ.

* Trao thưởng cho 20 em học sinh hoàn thành tốt nhiệm vụ của cộng tác viên thư viên.

* Trao thưởng cho 11 tập thể lớp xuất sắc: 1A, 1B, 2A, 2B, 2C, 3A, 3B, 3C, 4A, 4C, 5A.

* Trao thưởng cho các cá nhân GV, NV đạt thành tích xuất sắc trong năm học:

- Nguyễn Thị Phương Thảo.

- Trần Tất Hùng.

- Nguyễn Thị Thanh Hải.

- Nguyễn Văn Tuấn.

Tiếp theo chương trình cô Trương Minh Nguyệt - Phó hiệu trưởng thực hiện phần lễ ra trường cho học sinh lớp 5

Buỗi lễ tổng kết diễn ra thành công tốt đẹp, có được kết quả như hôm nay là nhờ có sự quan tâm, dẫn dắt của Lãnh đạo Phòng GD&ĐT, lãnh đạo địa phương, Hội CMHS và các nhà tài trợ, nhà hảo tâm đã góp phần giúp cho phong trào dạy và học của thầy trò Trường TH Khánh Đông thêm nâng cao hơn nữa.