TẬP HUẤN KĨ NĂNG PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH nCOV

Trước tình hình và diễn biến phức tạp của dịch bệnh viên viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virus Corona gây ra, vào lúc 8h30 ngày 13/02/2020, Trường Tiểu học Khánh Đông tổ chức tập huấn phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virus Corona (nCoV) cho toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Căn cứ quyết định số 05/QĐ-THKĐ ngày 10 tháng 02 năm 2020 của trường Tiểu học Khánh Đông Về việc thành lập Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chuẩn mới của vi rút Corona (nCoV) gây ra;

Căn cứ kế hoạch số 13/KH-THKĐ ngày 03 tháng 02 năm 2020 của trường tiểu học Khánh Đông về việc tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra;

Trường TH Khánh Đông đã tổ chức tập huấn phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virus Corona (nCoV) gây ra.

Buổi tập huấn được diễn ra vào ngày 13/02/2020

Buổi tập huấn chú trọng thực hiện mục tiêu:

- Tập huấn cho toàn thể cán bộ - giáo viên - công nhân viên hiểu về dịch bệnh dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virus Corona (nCoV) gây ra và cách phòng chống lây nhiễm cho bản thân, cho học sinh và cộng đồng.

- Chủ động đảm bảo an toàn, hạn chế sự lây lan của dịch bệnh.

- Đảm bảo an toàn cho học sinh khi đến trường.

Cô Trần Thị Xuân Trang - nhân viên y tế nhà trường
đang tuyên truyền kĩ năng phòng chống dịch bệnh nCOV